ติดต่อเรา

คุณมีคำถามหรือคำติชมหรือไม่? เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณ

เตือนภัย

คอลเกต-ปาล์มโอลีฟให้ความสำคัญสูงสุดต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้บริโภค ทีมงาน ครอบครัว และผู้คนในสังคม ทางเรามีมาตรการติดตามข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19 อย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่า เราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการและความคาดหวังของผู้คนในสังคมและผู้บริโภคทุกท่านได้ แต่เนื่องจากสถานการณ์ในขณะนี้ ทางเราต้องขออภัยหากไม่สามารถให้บริการทุกท่านที่ติดต่อเข้ามายังศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านช่องทาง Contact Us บนหน้าเว็บไซต์ หรือผ่านทางโทรศัพท์ได้อย่างทันท่วงที ทางเราต้องขออภัยอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกนี้ และขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้ความไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของเราอย่างดีเสมอมา

คุณได้มาถึงหน้า ติดต่อกับเรา เรายินดีรับคำถามและข้อคิดเห็นจากคุณเสมอ ก่อนที่จะดำเนินการขั้นต่อไป โปรดพิจารณาว่าคุณอยู่ในสถานการณ์เหล่านี้หรือไม่

หากคุณต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์อย่างฉุกเฉิน กรุณาติดต่อแพทย์ประจำตัวของคุณ หรือ ติดต่อโรงพยาบาล

หากคุณต้องการรายงานถึงผลข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา กรุณาโทร 02-229-8383 หรือ โทรฟรี 1-800-800-900 (เฉพาะโทรศัพท์บ้าน) ตั้งแต่เวลา 8:00 น ถึง 17:00 น

*กรุณาใส่ข้อมูลให้ครบในช่องนี้

เหตุใดข้อมูลนี้จึงสำคัญกับเรา (อายุ)

เราเก็บข้อมูลเกี่ยวกับอายุของคุณเพื่อประโยชน์ทางการวิเคราะห์และสถิติ เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลเหล่านี้เมื่อคุณประสบผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

เหตุใดข้อมูลนี้จึงสำคัญกับเรา (เพศ)

เราเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเพศของคุณเพื่อประโยชน์ทางการวิเคราะห์และสถิติ เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลเหล่านี้เมื่อคุณประสบผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
กรุณาใส่อีเมลที่ถูกต้อง

เหตุใดข้อมูลนี้จึงสำคัญกับเรา

รหัสบาร์โค้ดคือหมายเลขที่ปรากฏอยู่ใต้บาร์โค้ด หมายเหตุ: หลอดยาสีฟันคอลเกตหลายชนิดไม่ได้แสดงหมายเลข บาร์โค้ด บนตัวหลอด หมายเลขบาร์โค้ดได้ถูกแสดงอยู่บนกล่องผลิตภัณฑ์ ดังนั้นชื่อรุ่นของสินค้าจะช่วยให้เราบริการคุณได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น การที่ทางเรารับทราบรหัสบาร์โค้ดจากลูกค้า สามารถระบุผลิตภัณฑ์และรุ่นได้อย่างชัดเจนเพื่อการบริการที่แม่นยำและรวดเร็วสำหรับคุณ
กรอกข้อมูลในช่องฟอร์มที่ขาดหายไปหรือไม่ถูกต้อง

ไม่พบสิ่งที่คุณต้องการทราบใช่ไหม

ติดต่อเราที่เบอร์โทรศัพท์ 1-800-800-900 (โทรฟรี) หรือ 02-229-8383 ในเวลาทำการ 8:30 - 17:00 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์

คุณไม่ได้อยู่ในประเทศไทยใช่ไหม ดูวิธีติดต่อเราได้จากทั่วโลก