ติดต่อเรา

คุณมีคำถามหรือคำติชมหรือไม่? เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณ

คุณได้มาถึงหน้า ติดต่อกับเรา เรายินดีรับคำถามและข้อคิดเห็นจากคุณเสมอ ก่อนที่จะดำเนินการขั้นต่อไป โปรดพิจารณาว่าคุณอยู่ในสถานการณ์เหล่านี้หรือไม่

หากคุณต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์อย่างฉุกเฉิน กรุณาติดต่อแพทย์ประจำตัวของคุณ หรือ ติดต่อโรงพยาบาล

หากคุณต้องการรายงานถึงผลข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา กรุณาโทร 02-229-8383 หรือ โทรฟรี 1-800-800-900 (เฉพาะโทรศัพท์บ้าน) ตั้งแต่เวลา 09.00น ถึง 17.00 น

*กรุณาใส่ข้อมูลให้ครบในช่องนี้

เหตุใดข้อมูลนี้จึงสำคัญกับเรา (อายุ)

เราเก็บข้อมูลเกี่ยวกับอายุของคุณเพื่อประโยชน์ทางการวิเคราะห์และสถิติ เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลเหล่านี้เมื่อคุณประสบผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

เหตุใดข้อมูลนี้จึงสำคัญกับเรา (เพศ)

เราเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเพศของคุณเพื่อประโยชน์ทางการวิเคราะห์และสถิติ เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลเหล่านี้เมื่อคุณประสบผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

เหตุใดข้อมูลนี้จึงสำคัญกับเรา

รหัสบาร์โค้ดคือหมายเลขที่ปรากฏอยู่ใต้บาร์โค้ด หมายเหตุ: หลอดยาสีฟันคอลเกตหลายชนิดไม่ได้แสดงหมายเลข บาร์โค้ด บนตัวหลอด หมายเลขบาร์โค้ดได้ถูกแสดงอยู่บนกล่องผลิตภัณฑ์ ดังนั้นชื่อรุ่นของสินค้าจะช่วยให้เราบริการคุณได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น การที่ทางเรารับทราบรหัสบาร์โค้ดจากลูกค้า สามารถระบุผลิตภัณฑ์และรุ่นได้อย่างชัดเจนเพื่อการบริการที่แม่นยำและรวดเร็วสำหรับคุณ
Fill in the missing or incorrect form fields

ประวัติความเป็นมา

การติดตามการเจริญเติบโตของเรา ตั้งแต่ปี 1806 จากธุรกิจ สบู่ในเมืองนิวยอร์ก จนเป็นเป็นผู้นำที่เชื่อถือได้ในสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วโลก

ไม่พบสิ่งที่คุณอยากรู้ใช่ไหม

โทรศัพท์ติดต่อเราที่ 1-800-468-6502 (เฉพาะสหรัฐฯ) เวลาทำการ 9:00 น. ถึง 17:30 น. (ET) ทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องการทราบคำตอบหรือต้องการแจ้งปัญหาอย่างรวดเร็ว

คุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาใช่ไหม ดูวิธีติดต่อเราได้จากทั่วโลก